Giá Trị Đích Thực Của Đồng Hồ Cao Cấp Omega

Like:

Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Thụy Sỹ, những chiếc đồng hồ cao cấp Omega nổi tiếng về chất lượng, sang trong, đẳng cấp và thiết kế vô cùng tinh xảo. Theo báo cáo của Tổ chức Người Tiêu Dùng Quốc Tế, thì trong những năm gần đây nhu cầu lựa chọn đồng hồ cao cấp Omega tại Việt Nam tăng cao.

Giá Trị Đích Thực Của Đồng Hồ Cao Cấp Omega

dong ho cao cap omega 1

Tóm tắt lịch sử đồng hồ Omega

Omega có trụ sở đặt tại Biel / Bienne Thụy Sĩ và thuộc sở hữu của tập đoàn Swatch. Tiền than của thương hiệu Omega thành lập tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ vào năm 1848 bởi doanh nhân Louis Brandt. Sau khi ông qua đời, hai con trai của ông là Louis Paul và César Brandt đã đưa Omega trở thành công ty đồng hồ lớn nhất tại Thụy Sỹ. Vào năm 1903, cả hai đều qua đời Omega giao lại cho 4 người trẻ tuổi, người lớn tuổi nhất trong số đó là Paul-Emile Brandt chưa đầy 24 nhưng đã trở thành kiến trúc sư vĩ đại của thương hiệu Omega

Là thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới, chính vì thế những chiếc đồng hồ cao cấp Omega là niềm ao ước của bất kỳ người chơi đồng hồ nào. Tuy nhiên, khi mua đồng hồ Omega khách hàng cần lưu ý những điều sau đây.

Mua đồng hồ cao cấp Omega chính hãng khá khó

Φ Do là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu hiện nay, chính vì thế tình trạng đồng hồ Omega giả xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Theo thống kê thì có khoảng 94% đồng hồ cao cấp Omega được bày bán tại Việt Nam là hàng giả.

dong ho cao cap omega 3Tại Việt Nam bạn sẽ rất khó khăn trong việc chọn đồng hồ Omega chính hãng

Φ Nếu quý khách muốn lựa chọn đồng hồ cao cấp Omega thì tốt nhất nên đến trung tâm thương mại hay Vincom. Tham khảo thêm những thông tin về đồng hồ cao cấp: http://dong-ho-cao-cap.com <— Tại đây!

Giá đồng hồ cao cấp Omega chính hãng không dưới 2.000 USD

Φ Đây không chỉ là cái gái của đồ hàng hiệu, mà thực sự chi phí để bỏ ra sản xuất đồng hồ cao cấp Omega xứng đáng được mức giá như thế.

Đồng hồ cao cấp Omega có mức giá từ 2.000 USD trở lên

Φ Nếu quý khách mua những chiếc đồng hồ Omega với mức giá khoảng vài triệu đồng thì chắc chắn đó là hàng Fake.

Nên mua dòng đồng hồ cao cấp Omega nào?

Φ Có rất nhiều dòng đồng hồ cao cấp Omega ra đời từ khi nhãn hiệu này bắt đầu có mặt trên thị trường đồng hồ cho đến nay. Và đương nhiên, bất kỳ dòng đồng hồ cao cấp Omega nào trên thị trường cũng xứng đáng để mua vì mỗi chiếc đồng hồ Omega đều là tuyệt tác mà nhà sản xuất đưa tới người tiêu dùng.

dong ho cao cap omega 2Omega Seamaster là dòng đồng hồ rất nổi tiếng trên thế giới

Φ Những bộ sưu tập đồng hồ cao cấp Omega, Quý khách nên mua: Constellation, Seamaster, Speedmaster, De Ville, Specialties,…

Tìm hiểu thêm đồng hồ Movado, một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng khác <— Click ngay!

Những điều bạn nên biết thêm về thương hiệu Omega:

Sự chính xác về thời gian

dong ho cao cap omega 5Đồng hồ sử dụng bộ máy Omega 30i với khung Tourbillon

Máy đồng hồ Omega 30i với khung Tourbillon. Đây là bộ máy đồng hồ đeo tay đầu tiên sử dụng khung tourbillon và đã phá kỷ lục về khả năng đo giừo chính xác tại thử nghiệm đài thiên văn Geneva năm 1950.

Khám phá tận cùng Trái Đất

Ai là người dẫn đầu cuộc thám hiểm chinh phục Bắc Cực? Đó là Robert Peary hay Fredrick Cook? Còn Ralph Plaisted liệu có phải ông ấy?

Đó chính là Plaisted, ông đã thực hiện cuộc hành trình 412 dặm, cuộc hành trình của ông gồm có chiếc đồng hồ Omega Speedmaster và kính lục phân để theo dõi vị trí của mình.

Tốc độ giữa vũ trụ

Vào mùa thu năm 1962, một nhóm phi hành gia trong đó có Walter Schirra and Leroy “Gordo” Cooper bước vào một cửa hàng đồng hồ ở Houston để tìm kiếm những chiếc động hồ dùng cho những chuyến bay trong dự án Sao Thủy (Mercury Program).Và họ rời khỏi cửa hàng với chiếc đồng hồ Omega Speedmaster, trang lịch sử Omega trong lĩnh vực chinh phục không gian bắt đầu từ đây.

Chuyên nghiệp dưới đại dương

dong ho cao cap omega 7Đồng hồ lặn chuyên nghiệp Omega Seamaster 300

Năm 1957, Omega ra mắt loại Professional trong dòng Seamaster cùng với lúc với Omega Seamaster 300. Nhóm của Jacques Cousteau đã đưa Seamaster 300 vào thử nghiệm “Pre Continent II” (nhằm chứng minh rằng thợ lặn có thể sống trong một con tàu ngầm bão hòa khí gas trong một thời gian dài mà không cần tác động ngược lại) tại Bển Đỏ vào mùa hè năm 1963.

XZANHAT