Đồng Hồ Nam Cao Cấp Tissot Sức Hút Từ Thụy Sỹ

Like:

Đồng hồ nam cao cấp Tissot mang sức hút tinh tế từ Thụy Sỹ với những đường nét hút mắt và sự sang trọng bậc nhất. Từ những điểm đấy đã khẳng định được sức hút của mình, trở thành một trong những sản phẩm được săn đón và khao khát nhất của người sử dụng.

dong ho nam cao cap tissot 1Nét sang trọng và đẳng cấp

Đồng hồ nam cao cấp Tissot hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu hút khách nhất trên Thế giới với với sự tinh tế mang vẻ đẹp bất tận của thời gian. Những sản phẩm này mang đến nét thanh lịch và góp phần mang đến đẳng cấp cùng thời gian cho người sử dụng.

Đồng hồ nam cao cấp Tissot mang sức hút của thương hiệu

Đồng hồ nam cao cấp Tissot mang hai sức hút lớn mang đẳng cấp, đó là sức hút thương hiệu hòa cùng sức hút của cái nôi của những chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ. Tất cả tạo nên sức hút và nét đẹp của những đường nét tinh tế, chinh phục người sử dụng bằng đẳng cấp riêng.

dong ho nam cao cap tissot 3Sức hút mang tầm thương hiệu

Tissot là thương hiệu đồng hồ sang trọng nổi tiếng tại Thụy Sỹ, doanh số bán hàng của đồng hồ Tissot đạt đến con số “khổng lồ” và luôn đứng top đầu của tập đoàn Swatch Group. Tại Việt Nam, đồng hồ Tissot chính hãng là niềm mơ ước của rất nhiều khách hàng, nét đặc trưng của đồng hồ Tissot đó là thiết kế có sự pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại, đã tạo nên những mẫu đồng hồ Tissot nam và đồng hồ Tissot nữ luôn cuốn hút bởi vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và tao nhã nhất….

Tìm hiểu thêm về đồng hồ cao cấp <—Tại đây!

Đồng hồ nam cao cấp Tissot mang đến vẻ đẹp bất tận của đẳng cấp

dong ho nam cao cap tissot 2Hòa hợp giữa những yếu tố hàng đầu

Những chiếc đồng hồ cao cấp Tissot là một màu sắc riêng, góp mình mang đến vẻ đẹp bất tận của đẳng cấp. Mang sự hài hòa giữa nhiều yếu tố, nét pha trộn giữa đường nét cổ điển và hiện đại, giá thành và đẳng cấp, riêng biệt nhưng hòa cùng xu hướng.

dong ho nam cao cap tissot 4Những nét đẹp mang tầm phong cách

Để mang đến vẻ đẹp phong cách cho chính mình, mọi người cần phải cân nhắc với những lựa chọn của mình để có thể có những lựa chọn đúng nhất với sản phẩm chính hãng. Có như vậy, mới có thể chứng minh được phong cách của chính mình, song hành cùng nét đẹp bất tận.

Tham khảo thêm về đồng hồ cao cấp Omega <—Tại đây!

Có thể tham khảo thêm tại:

mách từng cách nhỏ nhận biết đồng hồ da cao cấp

Điểm qua một số sản phẩm đồng hồ nam cao cấp Tissot mới nhất hiện nay:

144_T41.5.413.73

Đồng hồ Tissot T41.5.413.73 có mặt số tròn lớn với viền kim loại bo tròn tinh tế quanh nền số màu vàng nhạt, kim chỉ và vạch số được thiết kế thanh mãnh nổi bật, dây đeo bằng chất liệu da cao cấp màu nâu đem lại phong cách lịch lãm, sang trong dành cho phái mạnh, giá 17.420.000đ.

140_T101.417.36.031.00

Đồng hồ Tissot T101.417.36.031.00 có vỏ kim loại màu đồng bao quanh nền số màu bạc, kim chỉ và vạch số được thiết kế tinh xảo nổi bật, dây đeo bằng chất liệu da cao cấp màu đen có vân mang đến nét lịch lãm sang trọng dành cho phái mạnh, giá 12.650.000đ.

122_T086.407.11.031.00

Đồng hồ Tissot T086.407.11.031.00 có vỏ và dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp bạc sáng bóng, kim chỉ và vạch số tinh tế nổi bật trên nền số, tạo nên phụ kiện thời trang đẳng cấp sang trọng và lịch lãm cho phái mạnh, giá 24.800.000đ.

131_T097.407.11.033.00

Đồng hồ Tissot T097.407.11.033.00 có mặt số tròn to với vỏ và dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp mạ bạc sang trọng, kim chỉ và vạch số La Mã thanh mãnh sắc nét nổi bật trên nền số màu bạc, còn có ô lịch ngày vị trí 3h, tạo nên phong cách thời trang lịch lãm, mạnh mẽ dành cho phái mạnh, giá 21.470.000đ.

NTLTRUONG