Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng Casio Từ 2 Dòng Edifice Và G Shock

Like:

Với hai dòng đồng hồ Edifice và G Shock, những chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio tiếp tục trở thành cơn sốt trên thị trường. Những chuyển động thời thượng và tinh tế trong từng cập nhật trở thành cập nhật hình ảnh nam tính, góc cạnh và thuyết phục nhất cho những cảm hứng. Cùng trải nghiệm với những hình ảnh cho những màu sắc đậm chất khai phá nhất dành cho chính mình…

Hình ảnh làm nên từ những chuyển động

Đồng hồ Casio chính hãng hay đồng hồ cao cấp Casio luôn là một trong những mục tiêu đáng được săn đón nhiều nhất hiện nay. Những thiết kế này mang đến và biểu trưng tinh thần khí phách của nam giới trong hành trình trải nghiệm phong cách. Hướng mình đến những giá trị mới phóng khoáng, cuốn hút, ấn tượng là nơi dành cho những khám phá mới. Cập nhật hình ảnh thời trang đặc biệt cho chính mình.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng Casio Bùng Lên Sức Sống Mới

  • Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio

Thuyết phục trên từng đường nét

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio là một sức hút đương đại với những dấu ấn riêng đáng được khai phá trên thị trường. Những chuyển động của thiết kế với những hiệu ứng riêng biệt là một sức hút đáng khai phá song hành cùng thương hiệu. Và chính những điều này  ngày càng làm nên vẻ khác biệt cho những chiếc đồng hồ cao cấp Casio dành cho khách hàng của mình.

Trong sự phát triển nhộn nhịp thì đồng hồ Casio chính hãng tại thị trường Việt Nam là một sức hút riêng và đáng khám phá. Nơi đó chính là hình ảnh của những cộng hưởng và khám phá thời thượng gởi đến câu chuyện phong cách dành cho chính mình. Chuyển động đầy khám phá của đồng hồ cao cấp Casio là nơi để khám phá cũng như làm mới chính mình hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin Đồng hồ cao cấp nam <—- Xem ngay!

Không gian của G Shock

Trong mùa cuối năm thì những chiếc đồng hồ thể hiện tinh thần phóng khoáng và mạnh mẽ ở đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio lại trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Đó là những chiếc đồng hồ dành cho mùa lễ hội với nhiều hoạt động sôi nổi và đặc biệt dành cho những cảm hứng mới.

Dấu ấn từ thương hiệu và sức hút thời trang: khi nhắc đến đồng hồ Casio chính hãng thì đây là cái tên được nhiều người tiêu dùng tin cậy khi sử dụng. Ở đó chính là không gian của những khám phá trải nghiệm và đồng hành chất lượng mà vẫn không quên hình ảnh thời trang của chính mình. Và nổi lên ở đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio là một hình ảnh đáng khám phá từ hai dòng Casio Edifice và Casio G Shock.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng Casio Từ 2 Dòng Edifice Và G Shock

Khi nhắc đến đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio thì không thể không nhắc đến hai cái tên là Casio Edifice và Casio G Shock:

  • Đồng hồ Casio Edifice:

Cảm hứng thế giới từ thiết kế cao cấp

Đồng hồ Casio Edifice là thương hiệu của một dòng đồng hồ thể thao đa năng nổi tiếng hàng đầu của hãng Casio Nhật Bản trên toàn thế giới. Dòng đồng hồ này vô cùng đa năng với các tính năng hàng đầu như múi giờ quốc tế, lịch vạn niên, bấm giờ thể thao tùy mẫu. Do thuộc phân khúc cao cấp nên giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng thường cao hơn các dòng sản phẩm khác của Casio.

Nhưng hơn hết, sự nổi tiếng của nó đến từ giá siêu mềm và sự bền bỉ không cần phải kiểm định lại trứ danh Casio, hãng đồng hồ chuyên trị dòng đồng hồ thể thao, đồng hồ điện tử với mức giá đồng hồ casio chính hãng vô cùng phải chăng và chất lượng thuộc loại siêu bền hàng đầu thế giới.

  • Đồng hồ Caiso G Shock

Cập nhật trải nghiệm mới

Đồng hồ G-Shock được thiết kế dành riêng cho các sĩ quan quân sự, người đam mê thể thao và những người có lối sống năng động. Chiếc đồng hồ Casio G-Shock đầu tiên ra đời vào năm 1983 từ ý tưởng của kỹ sư Kikuo Ibe.

Đồng hồ G-Shock ra đời được dựa trên nhiền năm nghiên cứu về công nghệ và thiết kế của Kikuo Ibe. G-Shock được đánh giá cao bởi nhà những người đa mê đồng hồ và các vận động viên về sự đa dạng chức năng trên mặt số đồng hồ. Đồng hồ G-Shock được xây dựng xung quanh khái niệm phát triển 10 Triple (Pin 10 năm tuổi, áp lực nước 10 Bar, chịu áp lực khi rơi độ cao 10m). Casio muốn tạo ra một chiếc đồng hồ không bao giờ bị phá vỡ.

Cả Edifice và G Shock hình ảnh của đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio là nơi mang đến những tận hưởng, khám phá hàng đầu hiện nay. Cùng mang đến hình ảnh cập nhật đầy trải nghiệm dành cho chính mình với vẻ đẹp thuyết phục ngay tại đây.

Tham khảo và chọn mua đồng hồ nam cao cấp <—- Tại đây!

 

Cùng Tham Khảo Những Chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng Casio Cuốn Hút Hiện Nay

Cùng tham khảo những chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio cuốn hút dành cho không gian tận hưởng và khám phá.

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EQB-600D-1A2DR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Solar (Năng lượng ánh sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 47.3 mm
Bề Dày Mặt Số: 13.3 mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Giờ Thế Giới
Giá: 15.226.000 

 

 

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: GST-200CP-9ADR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 52 mm
Bề Dày Mặt Số: 16 mm
Niềng: Nhựa
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác
Giá: 9.292.000 

 

 

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: GWN-1000GB-1ADR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Tough Solar (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 44.9mm × 55.8mm
Bề Dày Mặt Số: 16.2 mm
Niềng: Nhựa
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác
Giá: 15.640.000 

 

 

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EF-558D-1AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 49mm
Bề Dày Mặt Số: 14mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Chronograph
Giá: 5.796.000 

 

 

Tham khảo sức nóng Đồng hồ nữ cao cấp TPHCM  <—- Xem ngay!

Giá thành thiết kế của đồng hồ Casio chính hãng cập nhật ngày 23/11/2017. Mọi thông tin về đồng hồ cao cấp Casio được tham khảo tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NTLTRUONG